× หน้าหลัก มีเดีย คอร์สเรียน บทความ สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
รถเข็นของฉัน
นโยบายความเป็นส่วนตัว เงื่อนไขการให้บริการ ติดต่อเรา

พื้นฐานกีต้าร์สำหรับมือใหม่แบบเร่งรัด

0.54 mins - 5 Lessons

กีต้าร์เป็นหนึ่งในเครื่องดนตรีที่มีคนอยากเล่นเป็นมากที่สุด

คอร์สเรียนกีต้าร์ออนไลน์ ที่จะสอนวิธี การเล่นกีต้าร์ ที่ถูกต้องสำหรับมือใหม่ สนุก เข้าใจง่าย เป็นขั้นตอน

คอร์สที่มือใหม่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง! เพราะได้จัดระบบการฝึกให้เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่เพิ่งเริ่มต้นในการฝึกเล่นกีตาร์เป็นครั้งแรก โดยเนื้อหาที่สอน จะสอนให้รู้จักตั้งแต่การเลือกซื้อกีตาร์และอุปกรณ์, การตั้งสาย, การเลือกสายกีตาร์, การใช้อุปกรณ์เสริม, การดูแลรักษา เป็นต้น และได้จัดลำดับบทฝึกให้เป็นไปตามลำดับการสร้างทักษะแบบสากล ได้นำเอาส่วนที่สำคัญๆ มาจัดเป็นหลักสูตรนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่เริ่มต้น โดยไม่ต้องไปเสียเวลาฝึกด้วยตนเองอีกต่อไป

การเรียนกีตาร์นั้นไม่ยากอย่างที่คิด หากคุณมีความมุ่งมั่น ในการเล่นกีตาร์จะช่วยเพิ่มทักษะได้เป็นอย่างดี

นอกจากความเพลิดเพลินผ่อนคลายกับการเล่นดนตรีแล้ว ยังมีงานวิจัยที่ออกมาเกี่ยวกับ การเรียนดนตรีสามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านความอดทนรวมถึงการมีสมาธิที่ดีในการเรียนรู้และการทำงาน

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ กับคอร์สเรียนกีต้าร์กับ คุณครูชานนท์ สิงห์หา จากประสบการณ์เป็นครูสอนดนตรีมากกว่า 10 ปี ทำให้มีโอกาสได้ศึกษา และเข้าถึงศักยภาพของตัวผู้เรียนในแต่ละช่วงวัย ซึ่งพัฒนาการทางดนตรี แท้จริงแล้วไม่ได้ชี้วัดจากช่วงอายุของผู้เรียนแต่อย่างใด เราทุกคนสามารถเข้าถึงการฝึกดนตรีได้ในทุก ๆ ช่วงของวัย นั่นก็ขึ้นอยู่กับความสนใจ ว่าเรามีความต้องการที่อยากจะฝึกฝนและพัฒนาตนเอง ให้เป็นผู้ที่มีความสามารถทางด้านดนตรีอย่างจริงจังหรือไม่